ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์จากพม่าที่ก้าวไปสู่ระดับโลก

Published by admin on

บริษัท ICT ส่วนใหญ่ในประเทศพม่าที่มุ่งเน้นไปที่ตลาดในประเทศ บริษัท เมียนมาร์ไฮโซซิเอชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำหญิงที่ได้พยายามที่จะขยายกิจการในเวทีระดับโลกต่อไปด้วยซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพผู้ก่อตั้งบริษัทและผู้บริหารระดับสูง

บริษัท เมียนมาร์ไฮโซซิเอชั่น จำกัด ให้บริการลูกค้าประมาณ 40 รายซึ่ง 90% เป็นบริษัทจากต่างประเทศ ที่มองเห็นลูกค้าชาวต่างชาติจำนวนมากในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ธุรกิจหลักของเราคือ การเอาท์ซอร์สซอฟต์แวร์ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเราได้เห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราจากลูกค้าที่มีศักยภาพในสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นและสิงคโปร์ ufa

ในปีนี้เราวางแผนที่จะเจาะลึกศักยภาพที่สำคัญของตลาดญี่ปุ่น สิ่งสำคัญอันดับแรกของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กรของเราทั้งในและต่างประเทศ ไม่เช่นนั้นจะเป็นการยากที่จะแข่งขันในต่างประเทศ ได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นในช่วงกลางปี ​​2557 หลังจากมีประสบการณ์ในการสั่งสม 12 ปีในสิงคโปร์และพม่า ในช่วงเวลานี้ให้เงินกับบริษัทด้วยเงิน 10,000 เหรียญจากเงินของเธอซึ่งตอนนี้มีมูลค่าสินทรัพย์ 3 ล้านเหรียญ เธอภูมิใจในการทำกำไรทุกปีแม้ว่าบริษัทยังไม่ได้ลงสนามให้นักลงทุน แต่ผู้บริหารกล่าวว่าจะมีกิจกรรมระดมทุนจำนวนมากในอนาคตอันใกล้

เราเติบโตขึ้นร้อยละ 10 ถึง 20 ต่อเดือนโดยตั้งเป้าหมายการเติบโต 200% ภายในสิ้นปีหน้า ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานมากกว่า 40 คนโดยทำงานเป็นช่างร้อยละ 95 ส่วนที่เหลือเป็นการพัฒนาธุรกิจ ลงทุน 30 เปอร์เซ็นต์ ของการขยายตัวรายเดือนในการวิจัยและพัฒนา และเรามีพนักงานเป็นศูนย์กลางเมื่อเราดูแลพนักงานของเราอย่างดีพวกเขาจะทำเช่นเดียวกันกับลูกค้าของเรา มันเป็นหนึ่งในนโยบายของบริษัท ufa อีกปัจจัยที่สำคัญคือการมีคนที่เหมาะสมในสถานที่ที่เหมาะสม เมื่อพูดถึงการจัดการขนาดเล็กเราต้องแน่ใจว่าสติปัญญาและแรงจูงใจของพนักงานจะไม่สูญหาย เรามอบอำนาจและมอบความไว้วางใจในบุคลากรของเรา

บริษัทได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าต่างประเทศ ซึ่งพิจารณาถึงความสำเร็จที่สำคัญที่สุดของเมียนมาร์ไฮโซซิเอชั่น เธอยังคงมั่นใจว่าบริษัทจะประสบความสำเร็จมากขึ้นแม้จะมีการแข่งขัน เราไม่มีข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับความยั่งยืนของบริษัทในระยะยาว โดยเอาชนะความท้าทายมากมายในช่วงห้าปีที่ผ่านมา คู่แข่งสำคัญของเราในตลาดต่างประเทศ ได้แก่ บริษัทซอฟต์แวร์จากอินเดียเวียดนาม และอินโดนีเซีย ufa เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่เหนือกว่าและปรับปรุงการรักษาลูกค้าเราได้แต่งตั้งผู้จัดการที่มีทักษะพร้อมประวัติที่พิสูจน์แล้วจากประสบการณ์ต่างประเทศ สิ่งนี้ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งในหลายๆ ตลาด