ธนาคารพัฒนาเอเชีย ส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวให้เป็นเศรษฐกิจขนาดย่อม

Published by admin on

ธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย วางแผนที่จะมุ่งเน้นการลงทุนในโครงการพัฒนาในประเทศเล็กๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เศรษฐกิจขนาดเล็กเหล่านี้กำลังเผชิญกับความท้าทาย ธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย นากาโอะ ได้ระบุในงานแถลงข่าวในการประชุมประจำปีของผู้ให้กู้พหุภาคีในฟิจิ เราควรให้ความสนใจกับความต้องการทางการคลังของประเทศเหล่านี้และจัดสรรการสนับสนุนสัมปทานจำนวนมากให้กับเศรษฐกิจขนาดเล็ก สมัคร vegus 168

เมื่อปีที่แล้วการดำเนินงานของธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมีภาระผูกพันรวมถึงเงินให้สินเชื่อและเงินช่วยเหลือถึง 21.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเพิ่มขึ้น 10% จาก 19.7 พันล้านดอลลาร์ที่เกิดขึ้นในปี 2560 ข้อตกลงการให้สินเชื่อทางการเงินมูลค่าเพิ่มโดยตรง เพิ่มขึ้นจาก 11.8 พันล้านเหรียญในปี 2560 การเบิกจ่ายถึงระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 14.2 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 เพิ่มขึ้น 2.7 พันล้านดอลลาร์จากปีที่แล้ว สมัคร vegus 168

ปีที่แล้วเงินกู้ของธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย และภาระผูกพันการให้ทุนมีมูลค่า 21.6 พันล้านเหรียญสหรัฐเทียบกับ 13.9 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2556 โดยธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย เน้นความสำคัญของโครงการพัฒนาในอินเดียเนื่องจากประเทศนี้เป็นหนึ่งในผู้กู้รายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เขาเล็งเห็นศักยภาพที่ยิ่งใหญ่สำหรับความร่วมมือกับประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่รวมถึงเวียดนาม ซึ่งธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย ได้ลดการปล่อยสินเชื่อให้กับจีนไปแล้ว ธนาคารได้กลับมามีส่วนร่วมกับประเทศไทยอีกครั้งในช่วงสองปีที่ผ่านมาเนื่องจากราชอาณาจักรไม่ได้ยืมเงินมาตั้งแต่ปี 2552 ประเทศไทยยังคงเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์หลักของธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย

บางโครงการในประเทศ ด้วยแรงผลักดันจากมูลค่าโครงการที่เพิ่มขึ้นทำให้ตอกย้ำความสำคัญขององค์กรภาคประชาสังคม ด้วยเหตุนี้จึงได้เจรจาอย่างแข็งขันกับกลุ่มดังกล่าวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ธนาคารได้มีส่วนร่วมในการอภิปรายจำนวนมากเกี่ยวกับประเด็นสำคัญ รวมถึงรายได้การเข้าถึงสถาบันการเงินและสถาบันที่มีความเข้มแข็ง ภายใต้ยุทธศาสตร์ใหม่ของธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย ในปีพ.ศ. 2573 การมีส่วนร่วมกับเยาวชนของเราได้เพิ่มขึ้นเพื่อสร้างขีดความสามารถและทำงานร่วมกับพวกเขาในการเสริมสร้างการดำเนินงาน โดยมีผู้ประกอบการที่มีความสามารถ นักประดิษฐ์ไฮเทค ครู และนักเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อม นักกีฬา และศิลปินมาร่วมงานด้วย

ธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย เผยแพร่รายงานผลการปฏิบัติงานประจำปีซึ่งแสดงการตอบสนองของธนาคารต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการสนับสนุนความเท่าเทียมกันทางเพศที่เร่งตัวขึ้นเมื่อปีที่แล้ว สมัคร vegus 168 ปีที่แล้วการจัดหาเงินทุนสำหรับการดำเนินงานของภาคเอกชนเพิ่มขึ้นสูงสุดโดยมีภาระผูกพันเพิ่มขึ้น 37% เป็น 3.1 พันล้านดอลลาร์จาก 2.3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 ส่วนแบ่งการดำเนินงานของภาคเอกชนของเงินทุนทั้งหมดที่ลงนามเพิ่มขึ้นเป็น 19.3% จาก 13.3% ในปี 2560