ฟิจิ ตั้งเป้าในการเป็นศูนย์กลางของแปซิฟิก

Published by admin on

การใช้ประโยชน์จากการเป็นประเทศหมู่เกาะแปซิฟิกแห่งแรกที่เคยเป็นเจ้าภาพการประชุมประจำปีของธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชียฟิจิได้เปิดเผยแนวทางที่จะกลายเป็นศูนย์กลางของภูมิภาคแปซิฟิก

นายกรัฐมนตรี Voreqe Bainimarama เปิดเผยอย่างเป็นทางการที่จะเปิดการรวบรวมกล่าวว่าในไม่ช้า ฟิจิ จะพัฒนาจากศูนย์กลางของแปซิฟิกใต้ไปสู่ศูนย์กลางของขอบมหาสมุทรแปซิฟิกทั้งหมด ซึ่งกำลังวางรากฐานเพื่อเป็นเจ้าภาพการชุมนุมที่ยิ่งใหญ่กว่าในปีข้างหน้าโดยการสร้างโรงแรมของเราไม่เพียง แต่สิ่งอำนวยความสะดวกการประชุมของเรา นายกรัฐมนตรีกล่าวว่าศูนย์การประชุมใหม่จะถูกสร้างขึ้นด้วยเงินทุนจากกองทุนสำรองเลี้ยงชีพฟิจิแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพอย่างน้อย 4,500 คนทำให้ฟิจิอยู่ในฐานะเจ้าภาพการประชุมประจำปีของกองทุนการเงินระหว่างประเทศและธนาคารโลก สมัคร vegus168

ฟิจิได้กำหนดวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนสำหรับความก้าวหน้าระดับชาติ สหรัฐในการตระหนักว่าในอนาคตคนฟิจิได้กระตุ้นเศรษฐกิจของเราถึง 10 ปีติดต่อกันของการเติบโตทางเศรษฐกิจซึ่งเป็นสถิติใหม่สำหรับฟิจิ แม้จะมีประชากรเพียง 900,000 คนฟิจิมีศักยภาพสูงที่คนหนุ่มสาวคิดเป็นมากกว่าครึ่งหนึ่งของจำนวนทั้งหมด ฟิจิในวันนี้ถูกสร้างขึ้นมากกว่าศักยภาพเพียงอย่างเดียวมากขึ้น สมัคร vegus168 ความสำเร็จของเราเกิดจากโอกาสที่เราได้สร้างขึ้นในชีวิตของผู้คนของเราและความมุ่งมั่นของเราในการสร้างเอกลักษณ์ร่วมกันและสร้างจุดมุ่งหมายร่วมกัน

ประเทศได้สร้างการเชื่อมโยงทางอากาศโดยตรงไปยังซานฟรานซิสโก ลอสแองเจลิส ฮ่องกง สิงคโปร์ และโตเกียวผ่านสายการบินฟิจิซึ่งบินไปยังทุกพื้นที่ของแปซิฟิกริมยกเว้นอเมริกาใต้ซึ่งสายการบินแห่งชาติมองว่าเป็นชายแดนต่อไป สิบปีที่แล้วถนนจากนาดิไปเดนาเรานั้นแคบและแก่กว่า การสื่อสารโทรคมนาคมในฟิจิได้รับการพัฒนาไม่ดีเช่นนี้จะไม่มีวันเกิดขึ้นได้ สนามบินนานาชาตินาดิมีขนาดเล็กลงมากเมื่อ 10 ปีที่แล้ว มีประสิทธิภาพน้อยลงและพวกคุณทุกคนคงต้องรอกระเป๋าสัมภาระของคุณนานขึ้น การพัฒนาสนามบินนั้นไม่เพียงแต่ได้รับเสียงชื่นชมจากนานาชาติเท่านั้น แต่ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นสนามบินสีเขียวชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เรียกว่าความสามัคคีเป็นกุญแจสำคัญสู่ความเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น เราไม่สามารถหันหลังให้กับเส้นทางที่ผ่านการพิสูจน์แล้วไปสู่การเติบโตและการพัฒนาทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการคาดการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน เขามั่นใจว่าฟิจิสามารถพัฒนาไปสู่ระดับต่อไปในอนาคตอันใกล้ สมัคร vegus168 แต่สร้างความมั่งคั่งเท่านั้น แต่ยังทำให้มั่นใจได้ว่าความรุ่งเรืองนั้นยกระดับทุกคนจากมหานครที่พลุกพล่านที่สุดในทวีปเอเชียไปจนถึงชุมชนชนบทในหมู่เกาะต่างๆในมหาสมุทรแปซิฟิก