เมียนม่าร์จูงใจนักลงทุนต่างชาติ เข้ามาลงทุนในเมืองย่างกุ้งที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

Published by admin on

โครงสร้างพื้นฐานและการริเริ่มด้านโลจิสติกส์ที่ถูกผลักดันถึงเจ็ดล้านคน นักลงทุนต่างชาติไม่ควรลังเลที่จะลงทุนในเมืองย่างกุ้ง

ประธานคณะกรรมาธิการการลงทุนของพม่าและรัฐมนตรีสหภาพเพื่อการลงทุนและความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจต่างประเทศกล่าวว่าเมืองย่างกุ้งในเชิงพาณิชย์ของพม่ายังคงน่าสนใจในฐานะที่เป็นแหล่งการลงทุนชั้นนำของประเทศ ย่างกุ้งเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของการเติบโตของเราคิดเป็นสัดส่วน 24% ของ GDP ของประเทศ ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ และเติบโตเฉลี่ยปีละ 9.2% เมืองนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 10 ล้านคนภายในปี 2573 ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากรหนุ่มสาวและมีการศึกษาดีที่สุดในประเทศ vegus168 สมัคร

เขาคาดหวังว่าย่างกุ้งจะกลายเป็นศูนย์กลางการค้าและการขนส่งที่สำคัญในอาเซียนเนื่องจากมีท่าเรือทางอากาศทางรถไฟและทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดของพม่าซึ่งรวมกันเป็นจุดเข้าหลักสำหรับการนำเข้าคิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 85 ของการค้าของประเทศ vegus168 สมัคร การจราจรผ่านท่าเรือของย่างกุ้งยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยมีเรือจำนวน 2,267 ลำที่เรียกใช้ที่ท่าเรือย่างกุ้งในปีงบประมาณที่ผ่านมาเพิ่มขึ้น 13% ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ย่างกุ้งยังเป็นที่ตั้งของเขตเศรษฐกิจพิเศษ และเขตอุตสาหกรรม 29 แห่ง

ภูมิทัศน์การลงทุนของพม่าได้ผ่านการปฏิรูปครั้งใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแม้จะมีปัญหาเรื่องลมบ้าหมูทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้มั่นใจว่าพม่าจะรักษาบรรยากาศการลงทุนที่ดีและเป็นมิตรประเทศต้องลดอุปสรรคในการทำธุรกิจรวมถึงกำจัดความท้าทายที่นักลงทุนต้องเผชิญเมื่อพยายามเข้าสู่ตลาด เรากำลังผลักดันให้มีการจัดตั้งระบบหน้าต่างเดียวเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการลงทุน vegus168 สมัคร เราได้สร้าง MyCo ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มรีจิสตรีของบริษัทใหม่ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เราได้ทำการประยุกต์ใช้การลงทุนในรูปแบบดิจิตอลมาก