นักช้อปเตรียมเฮ เปิดห้างสรรพสินค้าใหม่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

Published by admin on

ห้างสรรพสินค้าเอาท์เล็ทอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติและห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อีกสองแห่งกำลังถูกสร้างขึ้นในกรุงเทพมหานคร โดยผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลังสยามพารากอนและไอคอนสยาม

บริษัทจะมีการลงทุนกว่า 70,000 ล้านบาทในปี 2566 เพื่อเปิดเว็บไซต์เชิงพาณิชย์อีกสามแห่งสยามพิวรรธน์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชาดาทิพย์ จูตระกูล สิ่งที่ใกล้เคียงความจริง คือ ศูนย์การค้าสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ทในเดือนธันวาคมในเขตตะวันออกของลาดกระบังใกล้กับสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ vegus

สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ทถูกสร้างขึ้นบนพื้นที่ 150 ไร่ หรือ 24 เฮกตาร์ ซึ่งมีขนาดใกล้เคียงกับเทอร์มินัล 21 โคราชและศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาสนามบินเชียงใหม่ มีการแบ่งปันรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับคุณสมบัติของห้างสรรพสินค้าและการเช่าในอนาคต แต่ชาดาทิพย์ กล่าวว่าโครงการนี้ได้รับการพัฒนาร่วมกับ Simon Property Group ผู้พัฒนาของสหรัฐอเมริกา vegus

สยามพิวรรธน์ เป็นผู้พัฒนาห้างสรรพสินค้าอาทิย่านใจกลางเมืองสยามเซ็นเตอร์สยามดิสคัฟเวอรี่สยามพารากอนและไอคอนสยามซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา การแข่งขันเพื่อเป็นคนแรกที่นำเอาของเอาต์เล็ตสไตล์ตะวันตกมาเปิดให้บริการอยู่ ในเดือนพฤศจิกายน CPN สาขาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนของกลุ่มเซ็นทรัลประกาศว่าจะเป็นห้างเปิดแห่งแรกในเซ็นทรัลวิลเลจ นอกจากนี้ยังถูกสร้างขึ้นใกล้สุวรรณภูมิและคาดว่าจะเปิดในปลายปีนี้

ร้านค้าไม่ใช่ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่เพียงแห่งเดียวที่มาถึงย่านการค้าที่คึกคักของกรุงเทพฯ สยามพิวรรธน์กำลังตัดสินใจระหว่างสถานที่สามแห่งในทิศเหนือทิศตะวันออกหรือตัวเมืองเพื่อเป็นที่ตั้งของอีกสองโครงการ ทั้งสองแห่งต้องการที่ดินอย่างน้อย 50 ไร่ โดยคอมเพล็กซ์จะเป็นการพัฒนาแบบผสมซึ่งรวมถึงการค้าปลีกพื้นที่สำนักงานและสวนสนุกหรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ นายชาดทิพย์กล่าว vegus

สำหรับสยามพิวรรธน์ยังต้องการซื้ออาคารสำนักงานที่มีอยู่ในเขตบางนาและถนนพหลโยธินรวมถึงขยายไปยังเวียดนามกัมพูชาและพม่า การเปิดตัวของห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพนั้นบ่อยครั้งเนื่องจากมีพื้นที่ให้กับร้านค้าปลีกมากขึ้น The Market Bangkok พัฒนาโดย The Platinum Group เปิดวันวาเลนไทน์ แปดวันต่อมาดอนกิมอลล์ทองหล่อเปิดทำการในเอกมัย Ikea บางใหญ่เปิดในวันที่ 15 มีนาคม 2561 หกวันก่อนเปิด Uniqlo Roadside ในซอยพัฒนาการ 58