ผู้เชี่ยวชาญคาดว่าจะมีการลงคะแนนเสียง 80% ในวันที่ 24 มีนาคม

Published by admin on

ผู้ลงคะแนนในการลงคะแนนล่วงหน้าในวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีเป็นจำนวนมาก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงคณะกรรมการการเลือกตั้งซึ่งเปิดเผยความไม่เพียงพอ แต่ยังมีความกังวลสำหรับพรรคขนาดเล็กและขนาดกลางเนื่องจากมันส่งสัญญาณว่าพวกเขาต้องการคะแนนเสียงมากขึ้น

นายอรรถสิทธิ์ ปานแก้ว นักรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เห็นว่ามีความเป็นไปได้ที่ผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงจะมีคะแนนถึงร้อยละ 80 ในวันที่ 24 มีนาคมสูงกว่าระดับร้อยละ 70 ถึง 75 ในปี 2553 อัตราการลงคะแนนเสียงสูงอาจเป็นเพราะ ผู้คนถูกกำหนดให้ใช้สิทธิของตนเนื่องจากกระบวนการลงทะเบียนยากสำหรับการลงคะแนนในปีนี้ เป็นไปได้ว่าแนวโน้มจะดำเนินต่อไปในการเลือกตั้งรอบสุดท้ายในสัปดาห์หน้าเขากล่าว ufa

ผู้คนมีความตื่นตัวนการเลือกตั้งมากขึ้นเนื่องจากข่าวทั้งหมด และมีความมุ่งมั่นมากขึ้นและจะไม่ถอยลงได้ง่ายเพราะได้เรียนรู้เกี่ยวกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นหลังจากการเลือกตั้ง ดังนั้นไม่น่าจะถูกขัดขวางโดยคิวยาวและฝูงชน นี่คือความจริงที่ว่าเราไม่ได้มีการเลือกตั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หากว่าผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในวันอาทิตย์เกินกว่าร้อยละ 80 นายอรรถสิทธิ์ทำนายว่าฝ่ายเล็กๆ จะหาที่นั่งได้ยาก จนถึงตอนนี้การคำนวณก็คือ 70,000 คะแนนสามารถได้รับหนึ่งที่นั่ง แต่ตัวเลขนั้นอาจเปลี่ยนไปเมื่อมีสูงขึ้น หากมีคนโหวตมากกว่านี้อาจต้องการ 80,000 คนหรือเกือบ 100,000 คนเพื่อโหวตให้ได้ที่นั่ง ปาร์ตี้ลิสในสภาผู้แทนราษฎร พรรคใหญ่อาจไม่ได้รับผลกระทบเพราะพวกเขาจะได้ที่นั่งในเขตเลือกตั้งเรียบร้อยแล้ว นิกรจำนงค์ผู้อำนวยการพรรคชาติพัฒนาอย่างไรก็ตามเชื่อว่า 70,000 คะแนนต่อที่นั่งเป็นคะแนนสูงสุดที่ต้องใช้สำหรับที่นั่ง เขาบอกว่าเขาไม่คิดว่าจำนวนที่ต้องการอาจสูงกว่านี้แม้จะเป็นผลิตผลที่สูงขึ้น ufa

อย่างไรก็ตามข้อกังวลสำหรับบุคคลคือวิธีที่ผู้คนจะลงคะแนน หากมีการโหวตจำนวนมากไปยังกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งมันจะมีน้ำหนักที่สำคัญในการเมืองหลังการเลือกตั้งเขากล่าว ดังนั้นบ้านทั้งหมดพรรคใหญ่และเล็กจะต้องฟังเสียงของประชาชนจะมีแรงกดดันทางการเมืองอย่างมาก จากรายงานของบัตรเลือกตั้งที่ไม่ถูกต้องถูกส่งไปยังผู้มีสิทธิเลือกตั้งในวันที่ 17 มีนาคมนักวิชาการอรรถสิทธิ์กล่าวว่าข้อผิดพลาดอาจเกิดขึ้นที่สถานีเลือกตั้งท้องถิ่น ufa