พรรคการเมืองต่อเสรีกัญชาในไทย

Published by admin on

พรรคภูมิใจไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากนายอนุตรชาญ ชาญวีรกูล นักบินมือสมัครเล่นบุตรชายของผู้ประกอบการก่อสร้างและผู้สนับสนุนผลประโยชน์ทางการแพทย์ของกัญชาครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2014 หลังจากชนะการเลือกตั้ง 39 ที่นั่งในสภาผู้แทนราษฎรและได้อันดับที่ 5 ในการโหวตยอดนิยมที่มีนโยบายเสรีกัญชา นอกจากนี้ยังเน้นเรื่องกฎระเบียบสำหรับธุรกิจการส่งเสริมการให้บริการขี่จักรยานและทำงานสัปดาห์ละสี่วัน

ประเทศไทยกลายเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่อนุมัติการใช้กัญชาเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ แต่พรรคภูมิใจไทยต้องการอนุญาตให้ครัวเรือนปลูกพืชหกชนิดในแต่ละวิธีการที่ลดทอนความเป็นอาชญากรรมตามรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐอเมริกาที่ระบุว่า กัญชามีคุณสมบัติเชิงบวกมากกว่าเชิงลบ สมัคร vegus168

ในการสัมภาษณ์หลังจากการเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคม โดยหัวหน้าพรรคภูมิใจไทยระบุว่าจะร่วมมือกับพรรคที่จะยอมรับนโยบายของพรรคภูมิใจไทย เขากล่าวเสริมว่าเขาต้องการให้ผู้คนเข้าถึงอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโต ดังนั้นบริษัทใหญ่ๆ สมัคร vegus168 อยู่ระหว่างพรรคพลังรัฐประชารัฐ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลทหาร ซึ่งได้ลงคะแนนเสียงสนับสนุนการเลือกตั้งหรือพรรคเพื่อไทยซึ่งได้สร้างพันธมิตรกับพรรคต่อต้านรัฐบาลอื่นอีก 6 พรรค และอ้างว่าเป็นส่วนใหญ่ในสภาผู้แทนราษฎร

นายกรัฐมนตรีที่ปฏิเสธที่จะระบุวิธีที่เอนเอียงผลคะแนนก่อนที่จะประกาศผลเต็มรูปแบบในวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 โดยนายอนุทิน ระบุว่าพรรคภูมิใจไทยกำลังมองหาพรรคเน้นความสามัคคี และการแสดงความเคารพต่อสถาบันกษัตริย์ ทั้งสองฝ่ายยังคงคึกคักและพวกเขาได้เข้าหาพันธมิตรของภูมิใจไทยเชื่อมโยงกับนายกรัฐมนตรีทักษิณ ชินวัตร ที่ถูกเนรเทศด้วยตนเองซึ่งถูกขับออกจากการทำรัฐประหารในปี 2549 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก็ถูกปลดออกจากเครื่องราชอิสริยาภรณ์ และยิ่งลักษณ์ ที่ถูกโค่นล้มอำนาจการแย่งชิงอำนาจในปี 2557 สมัคร vegus168 ที่นำโดยอดีตนายกประยุทธ์ จันทโอชา จากพรรคพลังประชารัฐ ในขณะที่วุฒิสภาที่ได้รับการแต่งตั้งจากรัฐบาลทหารได้รับการโหวตให้อยู่ในตำแหน่งสูงสุด