เสี่ยเจ้าของธุรกิจส่งขายทุเรียนประกาศตามหาคู่ให้ลูกสาว

Published by admin on

เมื่อผู้ประกอบการทุเรียนรายหนึ่งได้มีการประกาศให้มีการประกวดแต่งงานกับลูกสาวของเขาพร้อมมรดกของทางครอบครัวและธุรกิจส่งขายทุเรียนที่มีมูลค่าหลายล้านบาท

สำหรับข้อเสนอของนายอานนท์ รอดทอง นั้นจะมีการสอบถามและแปลกประหลาดจากผู้ชายและผู้หญิงที่ลงนามในจดหมายของพวกเขาจากสถานที่ต่างๆ รวมถึงสหรัฐอเมริกาเยอรมนีรัสเซียและมอริเชียส จรรยาบรรณในการทำงานของสามีในอนาคตของลูกสาวของเขาได้ตรวจสอบเกือบทุกข้อความที่ส่งมาแนะนำตัว ufabet

เจ้าของกิจการทุเรียนระบุว่า มีหลายคนที่ส่งข้อความมาทำให้เราสับสน เช่น แพทย์ชาวเยอรมันระบุว่ากำลังมองหาชีวิตใหม่ ผู้กล่าวคำสาบานอย่างเคร่งขรึมว่าจะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอมีความสุขตลอดชีวิตที่เหลืออยู่ของเรา แพทย์ชาวไนจีเรียที่ขี้อาย ซึ่งต้องการเข้าใจผิดว่าเราเป็นผู้ให้บริการจับคู่นั้นถูกเตรียมพร้อมสำหรับความสงสัย โดยระบุว่าฉันไม่คาดหวังให้คุณเชื่อว่าเป็นคนที่ขยันและมีบุคลิกที่ดี แต่ฉันรับรองได้ว่าลูกสาวของคุณจะอยู่ในมือที่ปลอดภัย แม้หลังจากการประกาศหาคู่ให้ลูกสาวนั้นจะถูกยกเลิกไป แต่ยังมีชาวแคนาดาวัย 33 ปีคนหนึ่งก็ไม่ยอมแพ้ เขาเขียนกลับมาเพื่อให้ชัดเจว่านี่เป็นเรื่องจริงจังฉันไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันหรือเงินฉันตกหลุมรักลูกสาวของคุณ

มันไม่ใช่แค่ข้อความจากผู้ชายเพียงเท่านั้น แต่ยังมีข้อความจากหญิงชาวอลาสก้าชายแดนอเมริกาสุดท้ายที่ได้มอบลูกชายทั้งสองคนให้เธอซึ่งสูงกว่า 6 ฟุตและมีลักษณะที่แข็งแรง เพื่อเป็นการพิสูจน์ถึงความมีน้ำใจของเด็กชายเธอแบ่งปันเรื่องเล็กๆ นี้ว่า สำหรับวันวาเลนไทน์เด็กชายใช้เงินของตัวเองและซื้อพิซซ่าฮาวาย ข้อดีของทั้งคู่มีเพียง 17 คนเท่านั้นและเธอยืนยันว่าหนึ่งไม่ใช่ลูกชายของเธอจริงๆ จะต้องมีอายุ 18 ปีก่อน หรือแม้แต่ชาวจีนเชื้อสายอเมริกันวัย 41 ปีมีประวัติยาวนานเต็มไปด้วยจดหมายสมัครงานและร่างแผนธุรกิจเพื่อขยายและขยายอาณาจักรทุเรียน แต่สิ่งที่มาพร้อมกับเงื่อนไขของเขาคือ ไม่มีการทำศัลยกรรมพลาสติกสไตล์เกาหลี ufabet

แต่จริงๆ แล้ว นายอานนท์นั้นไม่ต้องมองหาคู่ให้ลูกสาวที่มากกว่าหนึ่งคนที่มีฐานะดีหรือมีธุรกิจใหญ่โตแต่อย่างใด โดยเขาระบุว่าเป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เขาต้องการลูกเขยที่มีความอดทน ขยันขันแข็ง ตั้งใจในการทำงานและดูแลลูกสาวของเขาได้ มีความประหยัดอดออมและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีให้ลูกสาวของเขาได้ก็เพียงพอแล้ว ufabet